Mục tiêu của giáo dục không phải dạy cách kiếm sống hay cung cấp công cụ để đạt được sự giàu có mà nó phải là con đường dẫn lối cho tâm hồn người vươn đến cái Chân và thực hành cái Thiện "

Ngày 21 tháng 11 năm 2019

 » Thông tin đơn vị

Thông tin đơn vị

Cập nhật lúc : 16:47 28/08/2014  

Đôi nét về trường
Trường MN Hoa Ta Vai
Trường Mầm non Hoa Ta Vai được thành lập từ năm 1986, với tên ban đầu là Mầm non Liên Cơ km 91....

        Trường Mầm non Hoa Ta Vai được thành lập từ năm 1986, với tên ban đầu là Mầm non Liên Cơ km 91, năm 1997 trường được chuyển về Tổ 6 – Tổ dân phố số 4 – Thị trấn A Lưới với tên gọi Mầm non Hoa Ban, đến tháng 10 năm 2007 trường được xây dựng mới tại Tổ 3 - Tổ dân phố số 5 – Thị trấn A Lưới và đổi tên thành Trường Mầm non Hoa Ta Vai như hiện nay.

         Là đơn vị trọng điểm của Thị trấn A Lưới. Được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo huyện, Phòng GD & ĐT, bộ phận chuyên môn mầm non, UBND Thị trấn, bên cạnh đó với đội ngũ giáo viên trẻ, năng động, tâm huyết với nghề và có năng lực chuyên môn, do đó công tác chăm sóc giáo dục trẻ luôn được duy trì, phát triển ngày càng lớn mạnh về số lượng và chất lượng. Đến năm 2009 trường được công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ I.

         Những năm học vừa qua nhà trường luôn đạt nhiều thành tích xuất sắc trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ (tập thể lao động tiên tiến, tập thể lao động xuất sắc,…) và được công nhận Cơ quan văn hóa giai đoạn 2 vào năm 2014.

         Là đơn vị đầu tiên được xây dựng theo hướng trường mầm non chất lượng cao của huyện A Lưới, tập thể nhà trường quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, đẩy mạnh công tác chăm sóc giáo dục giúp trẻ phát triển một cách toàn diện.

Số lượt xem : 3994