Cần phải lựa chọn một cách nghiêm ngặt xem nên học gì và không nên học gì ''

Ngày 21 tháng 11 năm 2019

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 19:59 08/09/2019  

Kết nạp quần chúng ưu tú Hoàng Thị Mỹ Hạnh

Sau quá trình theo dõi của Chi bộ trường Mầm non Hoa Ta Vai đối với quần chúng ưu tú Hoàng Thị Mỹ Hạnh, đồng thời là sự phấn đấu nỗ lực không ngừng của bản thân trong quá trình công tác; ngày 25/8/2019 Chi bộ nhà trường đã tổ chức kết nạp Đảng cho đ/c Hoàng Thị Mỹ Hạnh, giúp đồng chí sớm đứng vào hàng ngũ của Đảng, tiếp tục cống hiến cho sự phát triển của nhà trường.......

          Sau quá trình theo dõi của Chi bộ trường Mầm non Hoa Ta Vai đối với quần chúng ưu tú Hoàng Thị Mỹ Hạnh, đồng thời là sự phấn đấu nỗ lực không ngừng của bản thân trong quá trình công tác; ngày 25/8/2019 Chi bộ nhà trường đã tổ chức kết nạp Đảng cho đ/c Hoàng Thị Mỹ Hạnh, giúp đồng chí sớm đứng vào hàng ngũ của Đảng, tiếp tục cống hiến cho sự phát triển của nhà trường.

     Tại lễ kết nạp có đ/c Hồ Thị Kim Thắng – Đại diện Đảng ủy Thị trấn A Lưới cùng về tham dự.

     Đ/c Bí thư Chi bộ Nguyễn Thị Thanh Sao đã đọc và trao quyết định kết nạp đảng viên cho đ/c Hoàng Thị Mỹ Hạnh, bên cạnh đó thông qua quyền và nghĩa vụ mà đảng viên dự bị cần nghiêm túc thực hiện.

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Sao – BTCB

Đ/c Hồ Thị Kim Thắng

      Đ/c Hồ Thị Kim thắng cũng có đôi lời trao đổi với đ/c Hoàng Thị Mỹ Hạnh: tiếp tục phấn đấu, thực hiện tốt quyền và nghĩa vụ của đảng viên để sớm đứng vào hàng ngũ chính thức của Đảng.

 

 

Số lượt xem : 18

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác