Bóng đen trong tâm hồn phải dùng kiến thức để đuổi đi''

Cập nhật lúc : 21:09 22/11/2018

Kỷ niệm 36 năm Ngày hiến chương Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018)

Đại diện Lãnh đạo huyện tặng hoa tri ân cho nhà trường

Nhằm tri ân tới những người lái đò thầm lặng, sáng ngày 19/11/2018 Trường MN Hoa Ta Vai đã long trọng tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 36 năm ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam, đây là cơ hội để các thế hệ giáo viên mầm non đã và đang công tác trong ngày giáo dục trao đổi, học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước và đồng nghiệp đang cống hiến vì sự nghiệm giáo dục tại đơn vị.......

Tại buổi tạo đàm toàn thể CBGVNV và những cựu giáo chức đã được ôn lại truyền thống giáo giới Việt Nam và giáo giới huyện nhà.

Về dự với buổi tọa đàm có Đ/c Lê Thị Tường – Đại diện lãnh đạo huyện, Đ/c Hồ Thị Kim Thắng – Đại diện UBND Thị trấn A Lưới tới tặng hoa chúc mừng

Thay mặt cho lãnh đạo huyện Đ/c Lê Thị Tường đã có những phát biểu chỉ đạo, những gửi gắm và kỳ vọng đối với toàn thể CBGVNV tại đơn vị, cố gắng phấn đấu để xây dựng trường xứng đáng là trường chất lượng cao đầu tiên tại địa bàn huyện nhà

Đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường đã gửi tới toàn thể CBGVNV những tình cảm chân thành thông qua những bó hoa tươi thắm:

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Sao – BTCB – Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt cho toàn thể CBGVNV và những cựu giáo chức đã tại buổi tọa đàm gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý vị đại biểu về tham dự.